Good evening mga mom's like me.. Ask ko lang kong naranasan niyo na yung prob. Ko and anong ginawa niyong solution, yung anak ko kasi puro fried chicken at grabe lang ang gusto kainin aside sa milk (∩︵∩) .. Nakaka worry kasii.

3 Các câu trả lời

Try mo mgintroduce ng ibang ulam paunti unti. Siguro idaan mo muna sa magandang presentation para maencourage mo sya kumain, and of course dapat masarap din para hahanapin nya ulit next time.