38 weeks and 3 days

Good evening mga Mamsh..sign na po ba ng labor ung pananakit ng balakang at ung pempem ko po parang may tumutusok na karayom..tapos kapag tumitigas po ung tyan q, medyo masakit na din po...salamat po sa makakapansin..?

1 Trả lời

Yes posible po na labor na yan. Ganyan din po ako sa first baby ko. Super ngalay lang nafeel ko sa balakang ko tapos pumutok na water bag ko.

5y trước

Yes momsh. Buti nga po cephalic position na agad baby ko e. Good luck din po sayo momsh!