pwede Naba lumabas si baby SA 39 weeks

Good evening mga mamshi 39 weeks na po tiyan ko pwd Nba ako uminom NG pineapple? Na nsa lata.? Effective PO ba tlga Yn? Ty PO:))

1 Trả lời

Ako po naniniwala sa powers ng pineapple.. 38w 3d ako nung first IE ko, 3cm na pinauwi paku ni OB pero sabi niya pwede ako manganak kinagbhan or kinabukasan pag di nastock.. hbang pauwi ako umiinom ako 1L n pineapple juice.. mga 1045pm pumutok na pnubgan ko, naligo paku bago pmunta ospital.. 12am dinala naku delivery room, 1232am lumabas na baby ko

4y trước

SaLamat PO SA sagot:))