fever

Good evening mga mamsh.. Ask ko lng po, Anu po kaya ang mgandng gmot sa fever ng baby q? 1yr.old, nilalagnat pablk blik, tpos ung ulo lng tlga ang mainit. Any suggestions po? Napa check up ko n po xa, hinala p ng doctor, UTI on going lab tests p kc xa..pro may mga nireseta ng gmot. Tnx sa mga magrereply!

2 Các câu trả lời

May mga nireseta na pala eh. Bat di yun ang ipainom nyo?

5y trước

Kasi nga po may UTI. Gat di nawawala yung infection di din po mawawala yung lagnat. Kaya nga po may medications na binigay.