Medicines

Good evening mga mamsh. 33weeks na po akong pregnant and wala na po akong iniinom na kahit na anong vitamins or gamot. Kahit po before, irregular po yung pag inom ko ng medicines na bnbgay nung OB ko. Would there be possible bad effects to me or to my baby po? Help mga moms..

2 Các câu trả lời

Bakit naman po di kayo nagtake ng vitamins regularly eh kailangan po un sa development ng baby nyo. Hopefully po maayos ang kalagayan ng baby nyo when you give birth.

Sa center daw libre ang vitamins