Emergency Cs

Good evening mga cs mom , ask ko lang po sino same case ko dito every 3 days naman ako nagpapalit ng bandage and nililinis ko naman lage , pero nag rashes padin , di ko sure kung nairritate ba sya or kung ano dahilan bakit nagkaganyan sya , 1month and 10days na yung tahi ko normal lang ba na mas matagal gumaling yung bandang baba nung tahi , kase mejo namumula pa yung bandang baba e pero hindi naman na masakit pag naiipit lang ng panty dun lang sya parang sumasakit , any suggestion naman po first time mom lang po kase ako salamat po 🥰#firstbaby #1stimemom #advicepls

Emergency Cs
1 Trả lời

wag k mgsuot ng msikip n panty at short. ako kasi hnd muna ako ng suot ng panty . tpos mg panjama ko tinataas ko hnggng baba ng dibdib para lng di mtamaan ung tahi.. iwas n din po s malansa