Alternative

Good evening! I'm a first time mom and kapapanganak ko lang 2 days ago. Nasabihan po ako ng kaibigan ko na dapat magmedyas ako at pajama kapag matutulog para hindi ako mapasukan ng lamig sa katawan. Wala po kasi akong dalang medyas at pajamas since nakaquarantine ako sa ospital. Ano po kayang alternative na pwede gawin para hindi ako pasukan ng lamig? Thank you. ❤️ #1stimemom #advicepls #firsttimemom #pleasehelp

1 Trả lời

Wag ka maniwala sa lamig lamig mamshie, paniniwala lang un ng mga matatanda lalo na at wla oa mga gamot nun after manganak kasi konti pa mga OB nun na umaalalay sa mga nanganganak at ngbibigay ng gamot. Pero ngayun meron na sila at ngbibigay na sila ng mga gamot para hnd ka mgkasakit after manganak.