39 weeks and 6 days

Good evening. Due ko na po bukas. Worried lang ako. Kaka ie ko lang kninang umaga 2cm palang. May blood discharge ako after ie. Natural lang naman yun diba. Pero nitong hapon at ngayong gabi. .meron ulit eh. Feeling ko parang wet ako lagi. Kahit naka napkin.pasulpot sulpot lang yung hilab. Pero masakit na po puson at balakang ko. Lalo pag lumalakad. Ano po gagawin ko? Pupunta naba ko sa lying in? Thank you sa sasagot.

1 Trả lời

If you feel like pushing on every contraction, punta ka na ng clinic.

5y trước

Thank you mamsh