Sino po may PCOS sa inyo at ilan taon bago nabuntis?

Good evening, ask ko lang po sino po ang may PCOS dito na madali lang nabuntis or matagal bago nabuntis? May PCOS po kc ako last month ko lang nalaman newly wed po ako last 2018.

19 Các câu trả lời

Diagnosed with pcos year 2016. Pero wala pa ako talaga plano nun mabuntis. Pero regular na menstruation ko nung nagtry na ako magpabuntis. Ayun awa ng Diyos nag positive agad kahit 1 time try pa lang. Hahaha

May PCOS ako diagnosed when I was 24 i got pegnant when i was 27. Nagtry na kami magconceive before getting married. After 2 years in the making naka buo rin.

Hi! Diagnosed with PCOS last February2018. Now I am 4 months pregnant. ☺

Diagnosed with PCOS year 2017. Nag diet 2018, preggy february 2019 💟

I was diagnosed with pcos last may 2018, got pregnant ng may 2019 ☺️

5y trước

Ano po ginawa ninyo?

Since HS may PCOS na po ako. 23yo ako nabuntis.

Thru transvaginal ba yan nalalaman?

Na-diagnosed ako na may PCOS ako May 2018. Regular checkup ako sa OB non kasi gusto kong gumaling ako. Then, nabuntis agad ako December 2018 din.

ako sis may PCOS din.. june last take ng pills ko June din ako nabuntis hehe. paalaga ka lang sa OB mo they know what to do. yung part naman natin as patient dito is yung baguhin lifestyle natin.. iwas ka sa matatamis and not healthy na foods.. kasi ako diet lang ginawa ko e. 68kg nung nadiagnosed then now 53kg na lang. 7 weeks pregnant 😊 samahan mo na din ng dasal at tiwala na magdadala ka ng baby ❤️