rashes sa pisngi

Good evening ask ko lang po sana if may alam kayong pwedeng igamot sa rashes sa pisngi ng baby ko ? At ano po kaya ang dahilan bat siya nagkakaron nito .Namumula po ito at magaspang . hindi naman siya kiniss ang dade niya kasi may bigote ito . maraming salamat po sa sasagot.

rashes sa pisngi
5 Các câu trả lời

ilang weeks po ba si baby 2 to 4 po ba? normal lang po pag 2 to 4 weeks. baby acne po yan. pahiram nyo po ng milk nyo panlinis

7mo trước

3 months na po siya.

try nyo po yung MEI MEI na face powder, nakatatanggal po yun, yun din po ang ginamit ko sa baby ko🥰

Cetaphil Advance Protection cream ang nakapagpakinis sa feslak ng LO ko miii

hyalure try niyo. very affordable.

Breastmilk