Runny poop & Sinat

Good evening, ask ko lang po. 8 months old na baby ko, today naka 2 beses siya ng poop. Runny pero di naman as in tubig na. Tapos okay naman siya the whole day kaso kanina around 5pm napansin ko matamlay siya at may sinat. Binigyan ko na siya ng Tempre 0.6ml. Btw, napansin ko ring patubo na ngipin niya sa taas (gitnang part). Nakalinya na yung white. Ano po kaya ito? Is it alarming? EBF baby siya since day 1.

1 Trả lời

mero po tlagang ganyan na baby maselan magngipin. bantayan nyo lng po na wag xa madehydrates. basta po ok ang feeding nya dpat. kpag humina pagdede pacheck up na po.

5y trước

normal lang po. yes po, ganyan din kc yun eldest son q. maselan din magngipin.