Firsttime mom 22 week

Good Evening ask ko lang mga ka momshie normal lang ba na may araw na hindi masyadong magalaw si baby#1stimemom #firstbaby 22 weeks

2 Các câu trả lời

May mga quite days pa rin c baby momsh up until about 26 weeks of pregnancy. Some of the baby's movements are not stronger enaf for u feel yet. ☺️

normal po.. ok lang hindi magalaw..basta wag lang po as in buong araw na hindi sya nagalaw..

2y trước

Thank you po nagwoworry po kasi ako kasi may time na hindi siya sumisipa thank you po ulit😊