pregnancy

Hello good evening! Ask ko lang if babalik pa ba sa normal na color yung mga nag darken na spots ng katawan during pregnancy like kilikili and singit? And pano po to mababalik sa dati? Maputi po kase ako and ang panget tignan na maputi ako tapos maitim yung mga singit singit ko because of pregnancy :(

7 Các câu trả lời

Kung likas na maputi ka talaga babalik din yan sa dati pgka panganak mo, dmo kelangan gamitan ng kung ano ano kasi di rin matatanggal yan at mas lalong mangingitim pa. Worthy naman lahat nang itim itim nayan pgkakita sa anak mo, manunumbalik din sa dati yan lalo kung likas na maputi ka talaga.

Yes sis babalik din po yan' ganyan din ako sa first baby ko umitim kili kili ko pati stretch mark maitim pero nung nanganak nako diko namalayan pumuti ulit kili kili ko Pati stretch mark pumuti din. Pero ngayon 6months preggy nako umitim na nmn kili kili ko😅

Yes. May mga parts daw po talaga na umiitim satin during pregnancy. Pero babalik din naman po yan sa dati. Hayaan niyo lang po and wag itry na iiscrub, especially the kilikili part kasi nakakaitim ng mga kilikili, leeg, batok yung sobrang pagsscrub.

Since maputi ka naman talaga sis, babalik naman yan sa dati after mu manganak. It may take time lang.

unti unti babalik yan sis tiis ganda muna 😊

Babalik yan sis basta maputi ka talaga.

babalik den nmn po un pag nagtagal

5y trước

akin po bumalik 3 months e hehehe