Effect ng alcohol

good evening! ask ko lang if ano epekto ng pagsimhot ng alcohol sa pinagbubuntis ko?? kapag buntis kasi ako gusto ko nka hawak or maka amoy ako ng alcohol palagi. nilalagay ko sa cotton tska inaamoy hanggang mawala ang amoy tapos lagay ulit sa cotton. simula 1st pregnancy ko til 4th pregnancy ito talaga gusto kong amoyin. dami suggest na sana vicks nalang amoyin ko ksi nakaka dry daw ng brain cells ang alcohol, eh di ko kasi maiwasan eh. na hahigh blood ako pag di maka simot ng alcohol. bali inhaler ko na sya kapag badmood at hirap ako makahinga. need ko po advice ☹️

Effect ng alcohol
5 Các câu trả lời

Wala naman siguro. Ako mahilig mag alcohol nung buntis ako kase gusto ko lagi malinis kamay ko.

5y trước

Ask mo na lang OB mo para sure. Bawasan mo n lng diretsong pag ampy sa alcohol para lang makasiguro. :)

Mas masama pa sa bahy yang kinakain mo hahah microwave food yikes

5y trước

di namn ako kumakain nyan hahaha

pareho po tayo ewan ko ba gustong gusto ko amoyin

di nman ako ang kumain nyan

up