hello good evening ano po masama epekto pag nataaman ang tiyan naten habang tayo ay buntis?

2 Các câu trả lời

Ano po nakatama sa tyan mo mii? Ang totoo hindi naman basta basta mapapaano si baby dahil may panubigan.. Ang ingatan niyo po malakas na pagtama sa tyan na makacause ng pagkabutas ng panubigan delikado mapapaanak ka ng maaga.. Ingat po palagi

baka mapano si bb mi ingat sa sunod