posible ba na mabuntis kahit breatsfeeding?

good evening !advice naman po, kse medyo nakakaworried lang, breatfeeding po ako, pero my alternate po na formula si baby.. my posible prin ba mabuntis ako? kse sabi ng iba pag breastfeed di dw mabubuntis, yung iba naman info may nabubuntis dw kahit nagpapadede ang nanay.. pwede na kaya ako gumamit ng contraceptive kahit nagpapadede po ako? thankyou ang godbless po!

43 Các câu trả lời

ako din po ganyan tanong ko medyo worried lng po

Oo mommy. Puwede mabuntis habang nagpapadede

Kahit nagpapadede? Talaga puwede mabuntis?

Kahit nagpapadede mommy puwedeng mabuntis

Yes puwedeng mabuntis kahit nagpapadede mommy

4y trước

Hi maam . pedi po bang magpadede ang buntis 3months

Hahaha yes mommy! Yan nanyari saken

YES na YES!!! 21Wks pregnant now 🤣

4y trước

Yaayyzzzz. Ako po kasi di pa dinadatnan Mam 5mos na nubg baby ko.. BF din ako.. may possibility kaya na mabuntis ako although withdrawal naman kami..

Yes mommy puwede mabuntis!

Hindi ko sure mommy sorry

Puwedeng puwede po mommy