Posible ba mabuntis agad mag2months p lng si baby nagpagmit na pero sa lbas nmn, nagpapadede po ako.

3 Các câu trả lời

Kung dinatnan na po kayo nung after nyo manganak, posible po na buntis kayo. pero kung hindi kapa naman dinatnan after manganak, hindi ka po mabubuntis lalo na kapag pure breast feeding po kayo.

2y trước

hndi pa nmn ako dinadatnan dba matagl din daw datnan pagbreast feeding

kung nag sex po kayo walang family planning and walang proteksyon at nangyari to after ng mens , maaari po.

may family planning kba mi?

2y trước

sbe din dba pagpure bf matagal datnan