Need some help

Good eve,ask ko lng po kung sino yung may mga lumang newborn essentials 😔kahit bilhin ko nalang po 😔34 weeks n po kasi akong preggy pero miski isang gamit wala p po kaming nabibili 💔😔kapos n kapos lng po talaga😔sana po may mag reply😔thank you

5 Các câu trả lời

800 nalang kasama na po shipping. :)

Kumusta sis, meron ka na po ba?

4y trước

Medyo busy din po kasi ako sis. Ayaw mag palapag ng baby ko kapag gising. Ipopost ko din po ito sa buy and sell sis. Pero gusto ko sana sayo mapunta. :) 1 bolster set+2 extra pillow 2 swaddle 6 binders 6 lampin( gauze clothes) 4 pairs mittens 3 pairs booties 2 bibs 2 breastmilk storage bottles 1 pacifier (babyflo) 2 teats (babyflo newborn) 5 bonnets plain 5 bonnets with prints 4 long sleeves(2 tiesides 2 buttoned) 2 short sleeves tiesides 3 sleeveless tieside ( peanut baby) 4 pants ( 2 with footies 2 regular) 2 bra extender 1 pocket organizer (12 pockets)

meron po ako pero konti lang to.

4y trước

ok lng po malaking tulong n po yun

Location mo po?

4y trước

pati po yung shipping

Ito yun sis.

4y trước

mag kano po b?