Sinok

Good eve.. Ask ko lang po sana ano pong mabisang gamot sa sinok ni baby,maliban sa lagyan ng sinulid ang noo?? Thanks po sa replys..?

13 Các câu trả lời

padapain po at tapik-tapikin likod ni baby para mabilis mawala ang sinok..ganyan po kase ginawa sa baby ko nung sa ospital po kami tapos lakas ng sinok nya..padighayin po pagkatapos dumede at wag agad ihiga 10-15 minutes pagtapos dumighay saka po pahigain para iwas sinok at lungad..

As per our pedia normal talaga sa mga newborn ang sinukin. And di dw totoo yang sinulid sinulid which I agree. Pag si baby ko na turning 2mos pa lang is sinisinok, pinapadede ko then nawawala na. Pure breastfeed kami.

Hi mommy, in my own experience po na ilang days sa NICU si baby. Ang ginagawa nila pag sinisinok minsan si baby, idinadapa nila sa dibdib or sa bed na medyo elevated. 🙂

Wala naman kinalaman yang sinulid na yan. Sinok is very normal sa baby kaso under developed pa ang kanilang sistema. Padedein mo lang mawawala na rin yan.

Normal lang ang sinok sa baby mommy. Mawawala din un. Mkktulong din pag i breastfeed mo sya.

sa akin po water. if not, breastfeed. di po effective iya'ng thread. hehehe

Sinulid is not effective at all. Breastfeed lang mamsh.

pwede nyo po painumin ng water if 6 months up.

5y trước

😊Ok ..Thanks po ..

kung breastfeed ka..padedehin m lang

Hayaan lang mawawala din ang sinok