about sa pagtatalik na may biglang pumatak na dugo habang nagtatalik

good eve tanung lang po.. mag iisang taon na po kaming nagsasama ng bf ko at di po kami nakakabuo irregular po kasi ang menstration ko.. last na regla ko po is july 3. at nung july 13 po nagtalik kami at bigla pong may pumatak na dugo sakin at ngayun po ulit may dugo ulit na lumabas habang nagtatalik kami ano po ibig sabihin? salamat po sa sasagut

1 Trả lời

go to your OB po and have urself check, si OB lng po mkaka sagot nyan kc madami po pwede mging reason y ng bleed ka po.

5y trước

Thanks po sa pagsagut godbless po