Philhealth Payment

Good eve sino po nakakaalam kung saan pwede magbayad ng Philhealth Contribution na hindi po hassle kase 8mos preggy ftm po ako. Mag change po kase ako from Employed to Voluntary para magamit ko po next month sa panganganak ko. Thanks sa pag answer. God Bless satin mga FTM.

1 Trả lời

pwede ka sana mag update online kaso under maintenance sa ngayon. need mo tlaga pumunta sa branch mommy ..

4y trước

Oo nga mamsh under maintenance padin sya chineck ko din huhu pwede ba ako magpunta kahit sa Philhealth Xpress na office