growing up

hi, good eve. po.. normal lang ba sa baby na turning 10 mos. old ang d pa nakakaupo mag-isa? nakakainsecure kasi pag nakakakita ako ng ibang baby na mas bata sa anak ko like 7 or 8 mos. old pero nakakaupo at nakakatayo na silang mag-isa.. thank you

1 Trả lời

May kanya kanya pong developmental stage Ang mga babies po kaya wag ka pong mag alala. Minsan po may mga babies nga na mas nauunang magsalita kesa maglakad. Matututo din po xang umupo hayaan moh xang magcrawl muna po. Basta hindi po lahat ng bata eh pare pareho kaya don't worry po.