Good eve po

Good eve Po,mga mamshie Sino Po Ang nkaexperience na dto na ngpt Po Ng 2 times ehh positive Naman Po pareho...pero Po nung ngpatransV ehh Wala Po makitang baby,my ganun Po bang case Ng pgbbuntis,tapos Po ngspotting pa..ngkakamali din Po ba Ang PT??maraming salamat Po,Sana my makapansin Po ulit Ng message q.

6 Các câu trả lời

Yan Po ngpt ulit aq,malabo Po Ang isang line..kc ngspotting Po aq ngayun..pero ung dalawa q pong pt ehh malinaw,positive prin kaya Yan mga mamsh..buntis pa Kya aq😓..need q Po Ng advice nyu,salamat po

4y trước

Hindi po ba nakita sa ultrasound mo kubg may PCOS ka? ganyan po kasi sintomas ng PCOS, hindi dinadatnan then pag nag pt nag popositive.. pero pag chineck wala naman pong baby..

4y trước

regular Po men's q,nito lng Po nov.hindi aq ngkaron,kaya naisip q na mgpt.aun positive Po lahat Ng pt q nka3 na Po aq,ngayun lng Po aq ngpositive sa pt after 13yrs..ngpaOB na Po aq,Wala nga Po makitang pt..mgsecond opinion Po aq,Yun gusto Ng mother q,para narin makasigurado.

ilang days npo ba kayong delay? baka too early pa po. Pero in 6 weeks pregnancy kita npo tlga si baby nun at may heartbeat na din.

4y trước

1month Po aq Hindi ngkaron Ng Nov..ngayun Po ngspotting aq,patigil tigil Naman,Hindi Gaya Ng regular mens q,tska lahat Po Ng pt q ehh positive.

if sabi sa transv wla ng heartbeat it means ndi nabuo. 8weeks ka n so dpat meron n yan makikita s transv

Hindi ba narule out ng OB mo if Ectopic pregnancy ka?

Baka too early pa po. Ilang weeks ka na pregnant?

4y trước

positive or negative po