butlig

Good eve po...ask ko lang po kung ano tong butlig na tumubo sa anak ko una sa daliri ng paa kinakamot nya me tubig po after a week meron na sa finger nya.ang ginagamot ko po ay betadine at calmoseptine ointment.pa help po .salamat po

butlig
2 Các câu trả lời

Nagkaganyan dn sis baby ko.. pinacheck up ko sa pedia derma physiogel at desowen ang ginagamit ko sknya ok naman sa naun saka d ko na nilalagyan ng medyas muna. Kamay at paa sya nagkaron pero madalas tlg paa, pero ok na naun..

5y trước

Pag papaliguan mo c baby wag mo po kuskusin yan part na meron butlig.. dampi lang po un po sabi saken ni Pedia derma

Meron din ako nyan ano kaya yan 😭