Good eve po,3mons preg, lagi kc sumasakit puson q as in dun sa baba nya ,minsan gitna minsan sa left minsa sa right, Natural po ba yhun?

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako before nung 1st trimester ko lagi masakit puson sabi ng OB ko dapat daw hindi sumasakit yung puson kaya niresetahan nya ko pampakapit duphaston.

Usually normal daw po pag mild cramps lng pero pag sobrang sakit na there is something wrong. Better to have it checked away