delayed

Good eve po, may posibilidad ba na buntis po ako ksi delayed ako ngayung buwan.. Pero nagpt po ako, negative naman po result?

8 Các câu trả lời

Hello po ask ko lang po, 2 months na po akong delayed. Feb,21 last period ko then nag do kami ni hubby first week ng march, Tapos nag spotting po ako ng march 11 then akala ko mag kakaroon na ako pero wala pa rin. Tapos nag spotting ulit ako ng march 17 then nag pt ako pero negative, tapos nag do ulit kami ni hubby nung april 3 tapos nag spotting ulit ako ng april 6 and 7 tapos po hanggang ngayon hindi pa din ako dinadatnan, nag pt po ulit ako kanina pero still negative parin po. Gusto ko pong malaman kung may case talaga na ganito. Feeling preggy po kasi ako. My time na naduduwal ako tapos sumasakit ulo ko. Napifeel ko po may heartbeat yung tiyan ko. Pero kinakabahan po ako kasi laging negative result ng pt ko. Sana po masagot niyo tanong ko Thankyou in Advance.

2y trước

hello sis, nakita ko lang comment mo, Feeling preggy kasi ako last 2yrs. ago. try mo pacheck up bi, kasi yung sa akin nag karoon ako ng Germ cell tumor stage 1 kaya natanggal left ovary ko. Yung mga signs niya is hindi mo talaga mahahalata dahil parang sa pag bubuntis din. Nag stop mens ko last year halos mag 2yrs din akong hindi dinatnan malala na pala tumor ko. And thankgod kasi naoperahan na ako nung feb. 2022 and now nag try ako ng pt. Possitive na siya. Sana ok kana ngayon. Ingat ka lagi sis.

Hi mamsh, ako nadelay regla ko nag pt kaagad ako pero negative pa sya. Try mo after ilang days ulit, morning yung unang ihi mo 🥰 nag positive yung pt ko nung 4th try ko. 28weeks pregnant na ako ❤️

kung normal ka nagkakaron every month,yes po buntis ka na.minsan kasi ung mga pt lalo at mumurahin sumasablay.Try mo pacheck sa ob para maka sigurado.Goodluck😉

Mainam po magtry ka po ulit nxt wk o 2wks..para po sure kung every monh ka po nagkakaron tas naun di pa, possible po na preggy peri mainam po magPT

Nung endof the month ng jul po dinatnan ako pero nung sept wala, bumalik oct, nov, dec Ngayung january wala pa😔😔😔

5y trước

Okay po, salamat☺

Try ka ng 2 pang pt na magkaibang brand sa magkakaibang araw para sure

Try again sis cguro khet next week.

Try again.