Sss benefits

Good eve po paano po pag nakahulog naman ako ng july to december pero di pako mkakahulog ng january to march e ang EDD ko is april pa naman po mkakakuha pa po ba ako ng maternity benefit nun? O klangan hulugan ko na muna tlga kasi sa naun short pako e lalo voluntary ako 1200 hnuhulog ko kada buwan mula last year july e

2 Các câu trả lời

Yes po mkkakuha ka kaso maliit lng much better hulugan u pra medyo mlki makuha i.🙂

4y trước

Ganun ba natanung ko din ung kakilala ko na buntis sabi nya kalahati ng 70 mkkuha ko kasi 1200 hulog ko s tatlong unang buwan dundaw nagbabase ng mkkuha ang sss hayyy mejo nlilito prin kasi ung budget ko naun sa panganganak ko nlang ayoko mabawasan

nakita ko lng po yan baka sakali makatulong