ask lang po

good eve po meron po ba sainyo ung naranasan kung kelan 12 weeks preggy na eh dun mas nararamdaman morning sickness like pagsusuka and more sensitive ang pang amoy ? thank u po sa sasagot#advicepls

1 Trả lời

Naku sis ganyan tlga. Sabi nila mawawala na pag pa 2nd tri, pero depende din tlga sa katawan mo. Even ako nun nag 6mos medyo ganyan pa dn ako.. so normal lang po talaga yan.

3y trước

Uu sis ganyan nga nagbabago at minsan nadadagdagan mga nararamdaman. Nun nag 15 weeks ako sumabay na dn sakit ng ulo. Basta kain ka pa dn kahit nag vomit ka kahit pa konti konti and keep yourself hydrated. Iba iba talaga experience kasi sa ibang mga mommy walang ganyan mga nararamdaman.