Contraction

Good eve po. Kinakabahan ako ? Kaninang umaga nangangalay yung puson ko then nung hapon na parang nagkaka cramps na tapos naninigas yung puson ko. Pero wala naman pong anything na lumabas saken. At may 38 weeks ?

11 Các câu trả lời

baka braxton hicks lg po yan, ung galaw ni baby, gumagnyn ksi malaki na xa at kaunti lg ang space sa loob. bantayan nyo lg po ung interval ng contraction, if msyadong malapit lg like every aftr 5mins, labor na po un. explain po yan ng ob noon sa akin. khit anong narmdmn q ksi tinitxt q sa knya. . .

5y trước

Pero hndi naman po nahilab yung tyan ko. Parang nag kaka cramps lang na masakit

Ganyan talaga buntis mommy.. Lagay lagay ka lang ng oil.. Kaya binigyan tayo ng calciumade vatimins kasi mahina buto buto natin kapag buntis. Tapos pinapatigas naman buto ni baby :)

Malapit na mamsh.. be ready na sa mga gamit.. Sis makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

Sign n po yan. Un interval ng pagskit po mhlga jan ..pag padalas n ng padalas mnganganak kna po..in my case 3 days po aq naglelabor..un pan 3rd day punta n q hosp kse mayat2 n po ang pain

5y trước

OMG. Tapos may discharge mo ako ng brownish 😑

Braxton Hicks po yan, try mo orasan yung interval and observe mo yung intensity ng sakit. True labor is consistent and may rythmn

5y trước

Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Same po tayo😊 much better kong mag squat ka para mabilis😊 ganyan kasi ako eh hehehehe

Malapit na po yan mommy, 37-40 weeks naman na po pede na manganak

Lakad kana po ng lakad para mbilis ka manganak

Ang contraction sis hindi mo kaya ang sakit

Malapit kana manganak momshie..

5y trước

OMG! Kinakabahan nako