Heartbeat

Good eve Po bat Po ganun ndi ko madetect heartbeat ng baby ko sa tyn although nagalaw namn sya? going to 6 months na tyn Dati nmn 15 weeks lakas Ng tibok Banda sa puson pero ngayun Ndi ko na alam san Banda naka transverse lie position ng baby ko last month ultrasound ko . 1st time mom May ganito rin ba na nkakaexperience gaya ng akin ?

1 Trả lời

Ako po ever since transverse na c baby eh, pero ang lakas ng heart beat nya