PHILHEALTH

Good eve po, ask lng Po sa may mga Alam about philhealth , nagbayad na po ako Ng whole year Ng 2,400 ko nung August 1 2019 para sa pangangnak ko status ko Po nun is single , then kinasal Po ako nga September 24 2019, magagamit ko pa Rin po ba Yun philhealth contribution ko khit na Hindi muna ko ngpapachange Ng status ko as married ? thank u po !

1 Trả lời

update u lng sis sa philhealth..dala ka ng marriage contract nyo..magagamit u pa din yun