asking help sa mga my baby's po

hi good eve po. ask lng po ftm here. ako lang ba yung baby na kapag umiinat sya sobrang pula tas sabay tas pag umiiyak sya o umiiri parang lumulubo din po yung sa lalamunan nya . nakakaba kasi sobrang napaparanoid na ako 19 days pa lang lo ko and hnd pa kami nakakapag pa check up pag kasi umiiyak sya parang parang pa iri lumulubo lalamunan nya ..

2 Các câu trả lời

mhie normal po yan ang bby ko gnyn nung pgkapanganak nangingitim pnga na namumula tas ire ng ire akala mong laging natatae...pero before 3mos nia na nawala namn n ngayon na sya....