padede kay baby

good eve po ask Ko lang,ilang oras Po ba pagitan Dapat padedehin si baby ? 1month and 13 days

2 Các câu trả lời

Walang pagitan mommy. As long as gusto magdede ni baby padedein mo. Kasi sa gnyan na month dede at tulog lang ginagawa nila .. 8 times a day dapat makadede ang baby minimum

Depende mommy, more on tulog pa sila. Pwede 2-3 hours or per demand.

6y trước

ang hirap niya patulugin pag hapon kasi grabe po talga iyak niya ,,minsan natatakot na po ako 😭