39 weeks

Good eve po. Ask ko lang po base on your experience po. Yung discharge ko po kasi is brown na medyo red kaso sobrang baho po nya as in. Sabi po ng husband ko kala nya amoy ngvtae which is discharge ko naman po. Ano po kaya yun? I'm 39 weeks preggy po. Help po pleaseeee..

1 Trả lời

Pacheck up ka mamsh baka po may infection ka.. dahil ang dischatge po dapat ay walang amoy...if may amoy po posible na may infection po

5y trước

Delikado po ba sa baby yun? Bukas pa po ako makakapgpacehck up e.