Almoranas ba ito ?

Good eve ? Hello pls respect my post need ko ng advice lalo na sa mga nkaka experience ng ganito 35weeks pregnant na ako kpag dumudumi ako minsan kapag mag huhugas ako may nakakapa ako sa pwet ko na parang laman pero maliit lang sya pero mya mya bumabalik dn sya sa loob hnd nman sobra ang pag iri ko normal lang .. wla rin dugo na lumalabas Nag woworry ako kpag nanganak na ko baka may lumabas sa pwet ko kapg umiri ako anong pwede kong gwin ??? Pa advice naman normal ba sa buntis ang may ganito ????

1 Trả lời

kapag nag popoop po kayo wag po umire nang malakas. Inom po marami water pra di constipated. Tas po sabihin niyo sa OB niyo condition niyo. Marami talaga sa ngbubuntis ngkaka almoranas