Appreciate

hello good eve . open lang ako ng problem upang gumaan gaan naman . 6 month postpartum . Alam ko naman kasama sa pagiging ina ang pag kapagod . Naiiyak nalang ako san LIP ko kasi halos lahat inaasa nya sa akin marunong din naman ako mapagod pero para sa kanya wala lang un buti nlng ma swerte ako sa biyenan ko at inaalagaan nya si LO kapag my gagawin ako. Minsan papaalagaan ko ung anak nmen mag ccp sya hahayaan nya lang mag iingit ung bata sinasabi ng gbiyenan ko un sa akin kse nakikita nya kaya pag katpos ko sa gawain makikita ko nlng alaga ng biyenan ko si baby . in short ang tamad na nga nya mag alaga ayaw pa ko tulungan sa gawain halos ung biyenan ko ang ngging katuwang ko . nung mother's day ni wala man lng ako naramdaman special khit sa mga special na okasyon tila wala syang ginagawa .mas madami pa syang oras sa paglalaro .panood kaysa sa amin mag ina .

1 Trả lời

pareho lang po tayo ng pinagdadaanan. buti ka pa kasama mo biyenan mo at katuwang mo. ako lahat na lang sinalo ko na. pabayaan mo na lang yan, ikaw lang magiging kawawa at ang baby mo kapag nastress ka.