bawal daw?

good eve momshies!! Tanong ko lang po kung bawal ba talaga manood ng sine ang buntis? May nakapag sabi po kasi na bawal pero di ko po alam kung ano reason. Sana po may makasagot. Thanks po ?

17 Các câu trả lời

ndi po un bawal madam. Wag na po tau masyado maniwala s mga kasabihan ngaun madam.

kaya nila sinabing bawal kasi yung pambili ng gamit sana e naipangsine pa.

hindi naman. basta hindi mo tinetake walang masama. mga pamahiin lang yan

Haha ilang beses akong nanood ng cine nung buntis ako. Okay naman si baby

bawal lang manuod ng mga gore na genre

hindi naman ipinagbabawal.

hindi nmana po