Answer me po pleaaaaaaaaseeeeee...

Good eve Mommies. Ano po kaya ibig sabihin ng pag pitik or pintig ng tyan ko sa lower part. 33wks pregnant po ako. Heartbeat ba yun ni baby or yun yung sinasabi nilang sinisinok daw po si baby sa loob? First time mom here. Salamat po sa sasagot.

13 Các câu trả lời

Sinok pala yun haha nung una akala ko mamsh heartbeat hehehe yun pala sinok 😆 ang cute lang po hehe first time mom here

Ulo po yun momsh, sinisiksik nya sa lalabasan nya. observe mo din po minsan sabay ang sipa at galaw sa may puson.

Ang alam ko po sinok ni baby un kapag may pumipintig sa bandang baba. Madalas kasi ganyan ung sa baby ko.

Ako din sis 36 preggy here ...minsan lakas please intig ko sa tiyan pero dko alam anu un,,,

Aahh ganon pala un akala ko 💓 ne baby un ... Un pala sinisinok haha now i know ..

Hiccups ata yun kung yung parang rhythmic na sunud sunod

Sinok nya yun po. Pag sunod sunod.

Sinisinok sya momsh.. 😊

Same. Hehe! Hiccups ata.

sinok po ni baby yun .