Pagtatae ni baby

Good eve mga mi! Normal lang po ba sa 1 y/o ang pagtatae pag tumutubo ang ngipin? Bottle feed po siya dumede pa din naman po, pero after po dumede nagpu-poops po talaga siya ng watery. Ilang araw na po siya nagtatae dahil po ba 'to sa pagtubo ng pangil niya or need ko na po mag change ng milk niya? 🥺 Ftm here, thank you po in advance. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls #FTM #firstbaby

1 Trả lời

aside from teething and milk, observe din po if magkaroon ng ibang symptoms like fever hope your LO is all better now.