34 weeks 2nd baby☺️❤️

good am mga mamshie.. ask lang po if mababa na ang tummy ko? medyo nakakaramdam na ako ng pananakit ng puson at palagi ihi ng ihi,second baby ko po ito..☺️☺️#pregnancy

34 weeks 2nd baby☺️❤️
1 Trả lời

hello mommy kamusta na po kayo .. mukang mataas pa po mommy.

3y trước

38 weeks n ko bukas mamshie,kakapa ultrasound ko lng dn po kanina,at nka cephalic nman po sya,madalas n din po nasakit puson ko at s bandang pempem,hopefully,makaraos n this week☺️