Sana po ay mapinsin po tong post kna to maraming salamat

Good eve mga ka momshie ask ko lng po bat po kya palagi sumasakit ang tiyan ko po 7 months preggy po natatakot na po ako bka npapano na ang baby sa tiyan ko parati po kasing sumasakit sno same case ko dito... #sanamawalanayungpanakitngtiyanko#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Naexperience ko po yan. Pacheck po kayo sa OB, posibleng resetahan nya kayo para sa pananakit ng tyan. Baka kasi nagcocontract yung tyan nyo, hindi din po maganda yun lalo kung hindi pa kayo manganganak. So best na magpakonsulta agad.

ganyan din po ang nangyari sa akin...palagi sumasakit ang tiyan at balakang ko...i'm 7 months half na preggy kaya...nagpa check up ako...sabi ni ob...cause of infection or uti kaya nakakaramdam ng pananakit sa tiyan at balakang

3y trước

yan din naiisip ko sis kasi dark yellow ihi ko