eye problem

Good eve mga inays! Here's my 4 month old baby. And according po sa pedia na napag consult'an ko online is may problema ang coordination ng eye muscles ni baby. Kaya po pala ang likot ng mata nya. Need po si baby ipacheck up sa pediatric-opthalmologist, kaso yung nag-iisang pedia-optha po dito sa probinsya namin (Nueva Ecija) ay nasa Manila daw po and hindi pa po alam kung kelan daw po babalik dito sa province. Sino po may same case ng baby ko dito? Ano po kaya pwede kong gawin para kahit papaano po eh umayos ung mata ng baby ko? ☹ Thank you in advance po!

eye problem
8 Các câu trả lời

Hi ma. Kelangan po tlaga xa ng treatment which can include eyepatch, eyedrops, glasses or surgery. But in the meantime pwede mo help si baby to focus his sight thru colorful objects. Mga bright red taz igalaw galaw mo, yng susundan nya left and right, up and down para ma stregthen yung eye muscles. You can search sa youtube ma

4y trước

Thank you momsh. Malaking tulong po yang advice mo. Sa totoo lang po worried po talaga ako sa eyes ni baby dahil yung panganay ko nman po eh hindi ganyan. Though nakakakita siya pero may limit po yung distance ng nakikita nya at nakakapag worried po talaga yung likot ng mata nya. Thank you so much po!🥰

Same tayo mommy laging nagsaside glancing ang anak ko pero hirap din kaming humanap ng pediatric opthalmologist kasi nsa manila din daw at tatawagan nlang kami pag pupunta dto kya lang 3 months na wla pang tawag kya ndi na kami umaasa dun. Sna merong mkpagrekomend kung saan may mlapit dto sa pangasinan.

yung mga ganto tanong ang pinagtutuunan ng pansin . hindi yung mga tanong na positive or negative mababa na ba o mataas at ano sa palagay nyo ang gender... walang kakwenta kwenta pero ang dami sumasagot. pag naman mga importante tanong wala kayo maisagot

3y trước

Kalma po. Tama po ung ibang nanay. Ung iba po, basic nga po ang tanong nila pero mahalaga sa kanila ung kasagutan especially sa mga 1st time mom. Hindi po kayo dapat magpakagalit.

Hi Momshie! Musta na si baby mo?

Try mo mamsh massage sa gilid ng eye...

4y trước

Always ko po momsh minamassage yung paligid po ng eyes ni baby.thank you po momsh!😘

mommy kamusta n baby mo

Up