High Sugar

Good eve! Any advice po, last 2 weeks pinachek po ni Doc ung glucose ko den mataas daw po, so for 2 weeks pinasugar and diet modification po ako ni Doc, den mataas pa rin daw po, d kaya ng diet lalo na ung bfore bfast dapat 92 mg/dl lang and 120 mg/dl lang after 2 hrs every meal. Marereach ko lang ung 92 mg/dl bfore meal kung skyflakes lang kainin ko but sabi po ni Doc pag ganun diet ko wala na nutrition c baby.. Nirefer nya ako sa endocrinologist and dietitian. Nasistress na ko sa situation ko lalo na sa pagda diet, thanks po

High Sugar
1 Trả lời

Sinabi ba sa’yo na may GDM ka, Sis? I had GDM too when I was pregnant. I suggest to follow your OB’s instruction na mag-consult kahit sa Endo na lang muna. She will advise you kung ano dapat mong gawin. Pwede ka rin niya i-advise na rin about sa diet mods (ganun kasi sa’kin), kaso baka most likely i-refer ka rin niya sa dietitian kung hindi maging effective. Ang pinagawa sa’kin nun since yung fasting BS ko rin lagi may problema, maglakad-lakad daw ako sa gabi. Pag kakain ng fruits, always half lang or basta kasya sa palm mo lang ang serving. Half cup of brown rice. Water lang, no juice kahit pa fruit juice. Most likely mas madalas ka rin i-ultrasound kasi you have to check size ni baby since may tendency sila mas maging malaki sa gestational age and baka maging polyhydramnios (more water) which is critical din. I had to undergo induced labor kasi dumami sobra ang water ko, kaya pala biglang nag-gain ako ng 3 or 5 kilos ata in 1 week.