pag sakit ng puson.

Good day! Ask lg meron po dito na naka experience ng pananakit ng puson during pregnancy,i am now in 34 weeks...meron pong time na nanakit ang puson ko..khit nka upo o wala nmn masyadong movement...

1 Trả lời

Better po sabihin sa ob niyo kasi baka nagprepreterm contractions kayo. Wag na po kayo mag antay dito sa app na sabihin na normal lang kasi meron na dito mga namatayan ng babies kasi sinabihan sila na normal lang at di nagpaconsult agad.