toddler's sleeping pattern

Good day! Just want to solicit opinions. Paano ko po kaya mapapatulog nang maaga sa gabi ang 2 years old baby boy ko? Pinakalate na tulog niya ay 12:30,minsan 11:30 tapos magigising siya sa umaga mga 9. Tulog sa tanghali 1-2:30 or d kaya 1:30-2:30. Ano po magandang gawin? Minsan nga po,di ko nalang pinapatulog sa tanghali eh kaso di ba po importante yon sa growth and development nya? Maraming salamat po sa tutugon.

1 Trả lời

mommy gawa po kau ng routine anu po dapat nya gawin sa ganitong time..mga ganun po...