Dumi ni Lo

Hello good day, sorry po mga mi sa pic pero yung Lo ko kasi 5 times ng tumae simula kaninang umaga. Ganito po yung consistency ng dumi niya. Possible kayang sa gatas to kasi nag shift na kami sa bonamil kahapon or di kaya sa cerelac mga mi? salamat sa makakasagot.

Dumi ni Lo
2 Các câu trả lời

mi 5 times parin ba sa isang araw poop ni baby mo? kasi ganyan din si baby ko simula nagpalit ng bonamil huhu :(

2y trước

hindi na mi, twice nalang minsan three times nlg mi unti² ng nag aadjust