Unat na may kasamang namimilipit

Good day sa inyo mga Momsh !! May concern ako baby ko kase unat ng unat na parang namimilipit maya maya nag gaganon sya paulit ulit.. nakakapag alala lang natural lang ba to sa baby? 1st time mom here .

10 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko Mamsh. 3weeks na. Unat na unat kahit tulog na halos namumula na sa sobrang unat nya. Pero sabi nagpapalaki lang pag ganun kaya no worries, normal daw.

Pag nilabhan mo mga lampin nya momsh wag monang pigain sampay mo lang ganun daw yun pag sobrang piga ng lampin unat daw ng unat yung baby☺️

Same tau sis ganyan din baby ko.. 1 month and 7 days. Kht pg ntutulog kaya minsan niistorbo tulog nya.

normal lang po yan, ganyan din lo ko nun, pero ngayon nawawala na pag unat nia..

Ganyan talaga pag baby. It's all good

Natural lang po iyon

I think its ok

Same

Normal lang po yan. Magtaka ka pag di yan umunat 😂😅

normal lng po yn gnyn.dn baby ko