C-section, intermittent pain after 5 months

Good day po. Mag tatanong po if merong same experience sa wife ko. Wala po kasi kami contact sa OB ni misis. Baka sakali po na may same scenario dito.maari po bang humingi ng advise kung ano ang dapat gawin. Limang buwan na po kasi since na cesarian si misis, lately sabi nya kumikirot ung tahi. May time po na derederetso ung kirot. May time din na on-off o pawala-wala. Na emergency CS po sya. Vertical cut. Wala pang monthly period after CS. Salamat mga ka asian parent

1 Trả lời

7 months CS din po ako. Lately din po sumasakit puson ko akala ko magkakamens na ako. Baka po sa sobrang init. Kasi sabi po sasakit po ang tahi sa sobrang lamig or sobrang init. May kakilala din po akong sumasakit din ang tahi niya CS din po.

5y trước

Salamat po sa pagsagot. It gives us peace of mind.