ask

Good day poh my possibility b n magbuntis ung every month kang my period?

1 Trả lời

Yes. Kung wala ka naman ibang problem higher chance that you'll get preggy

5y trước

Tnx sa sitwasyon ko poh kc as now lumalaki kc tyan q every month nman AQ dnadatnan ng period q/tpus po ngpcheck up n AQ sa obgyne at ultrasound ala clng makita at negative nmsn sa mayoma pero ung laki ng tyan q ung parang buntis AQ my nararamdaman AQ n gumagalaw at sumisipa: my cases n kagaya s sitwasyon q