Pa advice po.

Good day po. Ask lng po. 39 weeks and 2 days na po ako pregnant. 2 days ago, may lumabas na sa kin na red na parang regla at puti na parang jelly. Tpos ung sakit, sunod2 na mula nun hanggang ngaun na para akong may dysmenorrhea. Napupuyat na po ako kse umatake sya ng gabi hanggang buong araw na namimilipit ako sa sakit, mga 3-10 minutes ung pagitan tpos nagtatagal ng 30-60 seconds ung sakit. Nung nagpa check up ako, close pa din daw cervix ko. sabi po dun sa pina check-upan ko, normal lng daw yun. normal lang po ba ito? salamat po #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

early labor pains na yan mii gawin nyo po mag lakad lakad na kayo para mabilis po bumuka cervix nyo

2y trước

keep on praying mommy and kausapin nyo po si baby na if lalabas na sya lumabas na sya ng diretso po at wag kayo pahirapan. Lagi nyo po kakausapin si baby